Medela Sonata

Phản hồi của mẹ sữa về máy hút sữa mới nhất Medela Sonata

Trên webtretho có 1 mẹ phản hồi sau khi dùng máy hút sữa Medela Sonata như sau, shop Nam Chi xin đăng lại comment của mẹ đó để các mẹ tham khảo:

Mình dùng rồi nhé. Đúng là thích nhất trong các loại mình từng dùng. Mình 2 bé rồi mà nên bạn đầu thì dùng máy vắt tay, rồi Swing hút đơn, rồi Pump hút đôi. Sau chốt chuyển sang Freestyle. Nhìn chung Pump hút là ổn rồi, nhưng không thể so sánh với độ tiện lợi của Freestyle được vì Pump phải cắm điện, không cắm điện thì phải lắp hộp pin lích kích lắm. Máy Pump lại nặng nữa (tận hơn 2kg @@). Trong khi đó máy Freestyle thì nhẹ lắm, có mấy lạng gì đó. Mình toàn vừa nấu ăn vừa hút sữa (máy có đai đeo bụng nên mặc áo hút vào là tung tăng đi lại làm việc nhẹ trong nhà ok).

Tuy nhiên hồi đầu năm thấy máy Sonata ra mắt, quảng cáo gì mà máy cá nhân duy nhất có các chế độ hút như máy chuyên nghiệp của bệnh viện. Rồi màn hình cảm ứng, hẹn giờ,… làm mình cũng ham =))). Nên cuối cùng vẫn order. Đọc review bên nước ngoài khen lắm nhưng vẫn hơi hơi lo đó vì đắt tiền mà.

Dùng thấy mỹ mãn luôn. Về thiết kế thì kiểu hiện đại và đẹp hơn hẳn mấy máy kia. Hút thì mình tự thấy sâu và êm hơn cả máy Freestyle. Bt hút Freestyle được 150ml thì hút máy Sonata được khoảng 170 180ml. Gần như không có tiếng ồn luôn <3 <3. Lại có chế độ hẹn giờ, kiểu mình đặt 20 phút là đến phút 20 là tự tắt. Rất tiện cho mẹ nào mải lướt web hay bị quá giờ như mình =)) Tóm lại là ưng toàn tập!!!!

Mẹ nào định mua Freestyle thì có thể cân nhắc cái này nhé. Nói lan man hơi dài. Nhìn chung 1 like cho Sonata .