Medela Sonata

Máy hút sữa Medela Sonata

May hut sua medela sonata shop nam chi

Máy hút sữa Medela Sonata™ Smart Breast Pump là loại máy hút sữa mới nhất của Thương hiệu máy hút sữa mẹ số 1 thế giới Medela. Medela Sonata vừa được mở bán tại Mỹ vào 03/01/2017. 

Thừa hưởng thiết kế từ loại máy hút sữa số 1 thế giới dành cho bệnh viện ( nhiều người dùng), Medela Sonata là loại máy hút sữa cá nhân được tích hợp các công nghệ mới nhất, thông minh nhất, hoàn thiện nhất của Medela như:

  • Máy có pin sạc đươc như loại Medela Freestyle. Theo khuyến cáo của Medela thì pin sạc của Medela Sonata chỉ dùng liên tục được 1h, nghĩa là được khoảng 4 lần hút sữa mẹ. Lần đầu tiên khi dùng Medela Sonata thì nên sạc 12 tiếng cho pin đầy.
  • Máy có màn hình như Medela FreeStyle
  • Máy có 2 chế độ : Massage và hút sữa như đa số các dòng Medela cao cấp khác.
  • ĐẶC BIỆT là tiếng ồn của Medela Sonata cực nhỏ, nhỏ nhất trong các dòng máy hút sữa Medela hiện đang lưu hàng trên thế giới. Chỉ khoảng ~32 dB ( đơn vị đo độ ồn âm thanh). Xem chi tiết ảnh so sánh độ ổn ở dưới.
  • Bạn có thể đặt thời gian dành để hút sữa ngay từ đầu. Ví dụ buổi sáng bạn chỉ có 15 phút để ngồi hút sữa thì ngay khi bật máy bạn sẽ đặt hẹn 15 phút, sau đó trên màn hình sẽ hiển thị lùi dần từ 15:00 về 00:00 máy sẽ dừng.
  • Điểm khác nữa của Medela Sonata là khả năng kết nối với ứng dụng MyMedela ( cài trên điện thoại Android hay Iphone của bạn) để theo dõi lượng sữa hàng ngày của bạn. Lưu ý: mẹ nào không cài được ứng dụng MyMedela trên điện thoại Medela thì có thể liên lạc với Shop để được hướng dẫn. Việc kết nối thông qua Blutooth giữa máy Medela Sonata và điện thoại cũng giúp ta điều khiển máy hút sữa bằng điện thoại – điều này là đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực này.
  • Và nhiều tính năng tuyệt với khác. Thiết kế của Medela Sonata cũng khác rất nhiều so với các dòng đi trước: từ van  đến cổ phễu ko còn thiết kế truyền thống nữa. Việc vệ sinh sau mỗi lần hút sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Các lá van cũng bền hơn các máy Medela Pump hay Freestyle.Dưới đây là hình ảnh van của Medela Sonata.

  • Giá bán Medela Sonata : (gọi điện 0948806119). 
  • Bảo hành 12 tháng tại shop Nam Chi.

Shop Nam Chi sẽ dịch và cập nhật bản Hướng dẫn sử dụng Medela Sonata trong thời gian sớm nhất, cùng với Video trên tay cho các mẹ thông thái cùng xem.

HÃY SỬ DỤNG MEDELA SONATA ĐỂ DUY TRÌ LƯỢNG SỮA NHIỀU ỔN ĐỊNH CHO CON VÀ CẢM NHẬN CỘNG NGHỆ HÚT SỮA MẸ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI ! 

May hut sua Medela Sonata (7)

May hut sua Medela Sonata (1)

May hut sua Medela Sonata (2)May hut sua Medela Sonata (3)

May hut sua Medela Sonata (4)

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH SO SÁNH ĐỘ ỒN GIỮA MEDELA SONATA MỚI NHẤT VÀ CÁC DÒNG MEDELA TRƯỚC ĐÓ:
May hut sua Medela Sonata (6)
May hut sua Medela Sonata (8)May hut sua Medela Sonata (9)

May hut sua Medela Sonata (10)

May hut sua Medela Sonata (11)

May hut sua Medela Sonata (5)

May hut sua Medela Sonata (12)

May hut sua Medela Sonata (13)

May hut sua Medela Sonata (14)

May hut sua Medela Sonata (15)

May hut sua Medela Sonata (16)

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ( English version):

Giá bán : gọi  HOTLINE 0948806119

Leave a Reply